วันศุกร์, กันยายน 20, 2024

การสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy

วันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางกิ่งดาว เทือกขันตี ผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดคลองมอญ(บัญญัติราษฎร์บำรุง)และนายอัสสกัลย์ บุรุษเกิด รองผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดคลองมอญ(บัญญัติราษฎร์บำรุง)พร้อมด้วยคณะครู แสดงกิจกรรม ที่มีจุดประสงค์เพื่อปลูกจิตสำนึก หรือสร้างวัฒนธรรมให้ครูและบุคลากรในองค์กรปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ เป็นการดำเนิน กิจกรรมในลักษณะการประชุม ครู นักเรียนและผู้ปกครองเพื่อมอบนโยบาย