วันพฤหัสบดี, กันยายน 19, 2024
กิจกรรมโรงเรียน

วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

วันพุธ ที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนวัดคลองมอญ(บัญญัติราษฎร์บำรุง) ได้จัดกิจกรรมวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

นำโดย นางกิ่งดาว เทือกขันตี ผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดคลองมอญ(บัญญัติราษฎร์บำรุง) และนายอัสสกัลย์ บุรุษเกิด รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดคลองมอญ

คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษารอบอุโบสถและถวายสังฆทาน ณ วัดคลองมอญ อ. พระสมุทรเจดีย์ จ. สมุทรปราการ เพื่อให้นักเรียนได้ปฏิบัติตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี

ทำความดีละเว้นความชั่วและทำจิตใจให้บริสุทธิ