วันพฤหัสบดี, กันยายน 19, 2024
กิจกรรมโรงเรียนประชาสัมพันธ์

โครงการการแก้ไขปัญหาภาวะโภชนาการเกินในเด็กนักเรียน “วัยใส ไร้พุง”วันที่ 21 สิงหาคม 2567 โรงเรียนวัดคลองมอญ(บัญญัติราษฎร์บำรุง)

ได้รับเกียรติจากนายพินิจ เติมบุญ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านคลองสวนได้เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรม โดยมี นางกิ่งดาว เทือกขันตีผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดคลองมอญ(บัญญัติราษฎร์บำรุง) กล่าวรายงานนางเพ็ชรรุ่ง สนธิ และ นางสาวนิรดา เลนทำมีเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักเรียนที่เข้าอบรมชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6 จำนวน 50 คน