วันพฤหัสบดี, กันยายน 19, 2024
กิจกรรมโรงเรียนประชาสัมพันธ์

กิจกรรมทัศนศึกษา ท้องฟ้าจำลอง 2567

โรงเรียนวัดคลองมอญ(บัญญัติราษฎร์บำรุง) นำโดย นางกิ่งดาว เทือกขันตี ผู้อำนวยการ

นายอัสสกัลย์ บุรุษเกิด รองผู้อำนวยการ ร่วมกับคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน

ร่วมกันจัดโครงการส่งเสริมกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (กิจกรรมทัศนศึกษา)

เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์นอกห้องเรียนที่แหล่งเรียนรู้

ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา(ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ)